Nguồn thông tin rò rỉ mới có thể cung cấp cho công chúng đoạn video đầu tiên về hai nguyên mẫu Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đang ở tình trạng vận hành bình thường.

Samsung, Galaxy S8, Galaxy S8 Plus 

Mặc dù đoạn video tương đối ngắn, nhưng nó vẫn cho thấy một số chi tiết trọng yếu: Nút Home vật lý đã bị loại bỏ và thay bằng nút Home ảo. Giao diện cảm ứng TouchWiz gần như giống hệt ở thiết bị tiền nhiệm Galaxy S7, ngoại trừ thanh tìm kiếm mới cong ở các mép viền. Người xem cũng được chiêm ngưỡng qua tính năng "màn hình luôn hiển thị" (Always-on display) ngay cả khi máy trong trạng thái nghỉ.

Samsung, Galaxy S8, Galaxy S8 Plus 

Về cơ bản, những hình ảnh rò rỉ mới về Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus tương đối trùng khớp với các đồn đoán lâu nay về chúng.

Samsung, Galaxy S8, Galaxy S8 Plus 

Mặc dù bộ đôi smartphone trong video và các hình ảnh rò rỉ kèm theo đều có ốp lưng che phủ, nhưng chúng ta vẫn có thể thấy rõ thiết kế tổng thể của chúng, kể cả bộ phận quét vân tay nằm ngay cạnh camera chính ở mặt sau và bộ phận quét mống mắt ở mặt trước máy.

Samsung, Galaxy S8, Galaxy S8 Plus 

Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đặt cạnh nhau cũng cho thấy kích cỡ khác nhau của chúng, dù sở hữu dáng vẻ bề ngoài gần như "anh em song sinh".

Theo thông báo của Samsung, bộ đôi điện thoại flagship 2017 của hãng sẽ chính thức trình làng vào ngày 29/3 tới tại New York Mỹ.

Tuấn Anh (Theo Phonearena)