Tin tức

Mua laptop xách tay thế nào cho phù hợp với công việc và tiết kiệm nhất? Câu hỏi tự đặt ra khi các bạn nảy sinh ý định mua sắm cho mình một chiếc laptop xách tay phục vụ cho học tập, xem phim nghe nhạc, làm việc, hoặc giải trí chơi game… Laptop Cà Mau dựa trên kinh nghiệm mua bán thực tế xin được đưa ra một số tiêu chí phân biệt điểm mạnh yếu và tính năng của từng dòng sản phẩm để phần nào giúp các bạn có một sự lựa chọn linh hoạt phù hợp và tiết kiệm nhất cho nhu cầu mua sắm laptop của mình.
Máy tính laptop cũ do Laptop Cà Mau bán ra có nhiều mẫu nhập từ Nhật Bản nên nhiều khách hàng dùng lần đầu sẽ có đôi chút bỡ ngỡ với bàn phím tiếng Nhật. Ngoài các phím chữ cái alphabet và các phím chức năng (Ctrl, Alt, Shift, Windows,F1-F12...) giống bàn phím tiếng Anh thì các phím ký tự đặc biệt được bố trí khác nhiều so với bàn phím thông thường hàng trong nước. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp quý khách dùng bàn phím tiếng Nhật dễ dàng hơn.
Trong quá trình sử dụng máy tính, chẳng may bạn xóa phải dữ liệu quan trọng là điều không phải là không thể xảy ra. Bên cạnh đó, việc máy tính gặp lỗi khiến ổ cứng mất hết dữ liệu hay do virus tấn công khiến bạn phải xóa sạch dữ liệu trên ổ cũng là những lý do phổ biến. Vậy, trong những trường hợp này thì chúng ta phải làm gì để lấy lại dữ liệu đã mất? Trong bài sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục dữ liệu đã xóa hoặc bị mất bằng phần mềm Easeus Data Recovery Wizard.
Việc không có ổ CD để chạy đĩa Boot khiến cho bạn cứ phải sống chung với cái máy ì ạch đã nhiễm virus của mình mà chưa tìm ra được giải pháp nào. Bài này sẽ hướng dẫn bạn tạo một ổ USB Hiren’s Boot để thuận tiện khi cần sử dụng.
Ultraviewer có chức năng tương tự như phần mềm Team Viewer, Ultraviewer cũng sẽ giúp người dùng điều khiển, hỗ trợ máy tính từ xa mà không cần phải có mặt tận nơi, khiến công việc trở nên đơn giản, thuận tiện hơn rất nhiều.
BIOS (viết tắt của Basic Input/Output System - hệ thống đầu vào/ra cơ bản) là nơi chứa nhiều nhóm lệnh được lưu trữ trên một chip Firmware của mainboard giúp kiểm soát các tính năng cơ bản của máy tính.
Cũng giống như smartphone vậy, reset lại Windows là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để đưa Windows trở lại trạng thái bình thường ban đầu. Mặc cho hiện tại Windows đang hoạt động rất chậm và nhiễm virus. Cách làm này sẽ hoàn toàn làm Windows trở nên “sạch sẽ” và cho hiệu suất tối ưu trở lại.
Máy tính hay hệ điều hành thường có các nút đặc biệt cho những mục đích trên. Ngoài ra, bạn có thể tạo các shortcut (phím tắt) cho những công việc này, và gán phím nóng cho shortcut.
Dù Samsung chỉ công bố một đoạn video quảng cáo, hé lộ thời điểm chính thức ra mắt Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus tại cuộc họp báo trong khuôn khổ triển lãm di động MWC 2017 đang diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha, điều đó không ngăn cản những hình ảnh mới về bộ đôi điện thoại flagship này tiếp tục bị rò rỉ trên mạng.
Hãng thiết kế Porsche Design nổi tiếng vừa giới thiệu tại MWC 2017 mẫu laptop lai máy tính bảng 2-trong-1 vô cùng sành điệu.