Giới thiệu

 □ Với phương châm mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm vừa túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

 □ Laptop Cà Mau Chuyên bán các dòng laptop secondhand (Cam kết hàng xách tay từ Mỹ, Nhật nguyên bản 100% ) giá rẻ, Hàng đã sử dụng, nhưng thời gian rất ít tại nước ngoài, hoặc hàng tồn kho, còn chất lượng cực tốt, cực bền. Cam kết tuyệt đối không bán hàng đã qua sửa chữa - hàng trôi nổi - hàng nhái, kém chất lượng hoặc hàng thu lại tại Việt Nam, chúng tôi chỉ bán hàng xách tay từ Mỹ và Nhật Bản. 

□ Bao test trong 1 tuần đầu tiên (1 đổi 1) cho tất cả laptop, cài đặt Windows miễn phí khi khách hàng khi gặp sự cố hoặc có yêu cầu, đối với các dòng sản phẩm do chúng tôi cung cấp (Hỗ trợ hết mình và nhanh chóng).

□ Cam kết của chúng tôi là thật, chúng tôi thu lại hàng và hoàn tiền 100% khi khách hàng phát hiện hàng chúng tôi không phải là hàng chính hãng, là hàng nhái, là hàng dựng, là hàng không rỏ nguồn gốc, Chúng tôi xin nhắc lại để khẳng định chính mình trên thị trường Việt Nam, hàng của chúng tôi hoàn toàn là hãng chính hãng Dell, HP, Toshiba, Lenovo, sony,... Hàng chưa qua sửa chữa, hàng chưa sử dụng tại việt Nam, hàng còn rất mới có thể lên đến 99%, hàng nguyên Zin 100%.

 

Quý khách truy cập website: http://laptopcamau.vn/  để tìm hiểu thông tin về sản phẩm và chọn mua cho phù hợp, hoặc có thể tham khảo tại các hệ thống cùng phân phối sản phẩm của chúng tôi tại: laptopcantho.vn; laptoplongxuyen.vn; laptopangiang.vn; laptopsoctrang.vn...../.